Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp

Máy chấm công là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong việc chấm công cho nhân viên của rất nhiều doanh nghiệp, giúp kiểm soát được thời gian, giám sát lịch làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác, khoa học và tiết kiệm được thời gian va chi phí quản lý.Máy chấm công RONALD JACK 9898 là loại máy chấm công vân tay hết sức tiện lợi, thường được sử dụng nhiều cho việc chấm công tại các doanh nghiệp, chỉ việc thao tác chấm công đơn giản mà không phải tốn thời gian hướng dẫn nhân công.

Máy chấm công RONALD JACK 9898

Đối với doanh nghiệp lớn có nhiều nhân viên việc chấm công bằng giấy thường có thể gây nhầm lẫn, sai sót, tốn kém nhiều thời gian. Khi sử dụng Máy chấm công RONALD JACK 9898 để chấm công rất tiện lợi, chấm công nhanh chóng, máy cập nhật thông tin bằng dấu vân tay, và lưu trữ thông tin rất chính xác, dựa vào đó giúp tính công đúng người và không được chấm công thay.
Máy chấm công vân tay có vai trò như sau:
Giúp nhân viên tự giác nâng cao ý thức, có trách nhiệm hơn, nâng cao hơn về năng suất lao động.
Mang lại tính công bằng cho công,nhân viên, chấm công một cách chính xác, hiệu quả.
Tiết kiệm chi phí quản lý cho các doanh nghiệp: có nhiều loại máy chấm công phù hợp với từng nhu cầu cũng như diều kiện của từng công ty để lụa chọn máy chấm công phù hợp.
Quản lý lịch làm việc công, nhân viên tiện lợi và nhanh chóng nhất: chỉ cần chấm công bằng cách lấy dấu vân tay là đã có thể thu thập được thông tin chính xác của từng nhân viên.

Thông tin chi tiết về máy chấm công vân tay hay các loại máy chấm công khác liên hệ theo hotline: 0985 6263 07.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét